- 35%

Nhật Ký Học Làm Bánh

94,000 61,000

Nhật Ký Học Làm BánhĐược trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật Ký Học Làm Bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được…

Chính sách giao hàng

Giao hàng 24/7
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Đôi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhật Ký Học Làm Bánh

Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách Nhật Ký Học Làm Bánh của Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

Nhật Ký Học Làm Bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển sách về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

Sách gồm 7 chương với gần 40 công thức bánh cơ bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với một phần Nhật ký, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quá trình tự mày mò học làm bánh và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà, tiếp nối bằng các kiến thức về phương pháp làm bánh cơ bản, bí quyết thành công và các công thức với rất nhiều biến tấu.

“Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang).

Thông số sản phẩm

Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Linh Trang
Nhà xuất bản Hồng Đức
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Thể loại Nấu ăn
Số trang 220 (trang)
Giá bìa 94.000 (đ)
Trọng lượng 250 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nhật Ký Học Làm Bánh”