- 25%

Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng

40,000 30,000

Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ MiệngTrong cuộc sống hàng ngày, việc ăn uống không những cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể mà còn đảm nhận một vai trò rất quan trọng đó là tham gia…

Chính sách giao hàng

Giao hàng 24/7
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Đôi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng

Trong cuộc sống hàng ngày, việc ăn uống không những cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể mà còn đảm nhận một vai trò rất quan trọng đó là tham gia vào việc phòng và chữa nhiều loại bệnh tật đe dọa sức khỏe con người. Nếu biết cách ăn uống khoa học, hợp lý, kết hợp với tập luyện thường xuyên, bạn sẽ có thể giữ gìn được cho mình một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Mùa hè là cơ hội để các bệnh truyền nhiễm và ngộ độc thực phẩm gia tăng, để đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình, chị em cần chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng hướng dẫn cách pha chế các thức uống lạnh bổ dưỡng với bí quyết vô cùng đơn giản, dễ làm như: kem, cocktail, sinh tố, nước ép, cà phê… Với cuốn sách này, bạn có thể trở thành bartender chuyên nghiệp và tự thưởng thức thành quả của mình một cách thú vị, sảng khoái. Cuốn sách là món quà nhỏ ý nghĩa dành cho các bạn khéo tay hay làm, thích nấu ăn và pha chế đồ uống.

Thông số sản phẩm

Kích thước 18 x 22 cm
Nhà xuất bản Phụ nữ
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành NXB Phụ nữ
Thể loại Nấu ăn
Biên soạn Việt Điền
Số trang 64 (trang)
Trọng lượng 200 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Các Thức Uống Lạnh Ngon & Lạ Miệng”