- 43%

Ai Hiểu Được Lòng Em

150,000 85,000

Ai Hiểu Được Lòng EmKhi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô..

Danh mục:

Chính sách giao hàng

Giao hàng 24/7
Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
Đôi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Ai Hiểu Được Lòng Em

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.

Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

Ai Hiểu Được Lòng Em là câu chuyện tình yêu của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng kéo dài hơn mười năm, từ thuở thiếu thời cho đến khi trưởng thành. Hai người đã có những lúc tưởng chừng sẽ lướt qua nhau nhưng cuối cùng sợi dây duyên phận lại đưa đẩy họ đi chung trên một con đường. Đó không chỉ là tình yêu sâu sắc lạ thường của nam nữ chính mà bên cạnh ấy là những câu chuyện đời rất thật khác về tình thân, tình bạn và tình người. Cuốn sách như một bức tranh đa chiều nhiều màu sắc về cuộc sống, về hôn nhân khiến người đọc bị hấp dẫn, lôi cuốn theo từng mạch của câu chuyện.

Giới thiệu tác giả:
Lục Xu sinh ngày 15 tháng 2 năm 1991, chuyên viết truyện tình cảm dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Các truyện đã xuất bản: Ai hiểu được lòng em, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Bùi Sơ Ảnh.

Thông số sản phẩm

Tác giả Lục Xu
Nhà xuất bản Văn học
Dịch giả Vương Thanh Tâm
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Văn Việt
Thể loại Văn học – Tiểu thuyết
Số trang 588 (trang)
Chiều rộng 145 (mm)
Chiều dài 205 (mm)
Trọng lượng 700 (g)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ai Hiểu Được Lòng Em”